Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Ebook
Tác giả: Th.S. Nguyễn Nguyệt Cầm
Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
Năm xuất bản: 2008
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Nội dung cuốn sách đề cập đến: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực. Tập quán và khẩu vị ăn uống. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Châu Á. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Âu - Mỹ
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng
Bài giảng kỹ năng thuyết trình
Văn vật - Ẩm thực đất Thăng Long. Phần 1: Văn vật
Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam – Hướng dẫn du lịch
Almanach - Những nền văn minh thế giới
Giáo trình hướng dẫn du lịch
English for Tourism and Restaurants (Book 1)
Skillful Listening & Speaking 1
Đại cương văn hóa Việt Nam