Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc của khách sạn Melia Hanoi
Research on factors affecting the quality of banquet service of Melia Hanoi hotel

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Bùi Thị Tuyết (2019603780)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Luận án đã hệ thống hóa cơ sở lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc của khách sạn Melia Hà Nội. Trên cơ sở đánh giá thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc của khách sạn Melia Hà Nội để đưa ra giải pháp khắc phục.

Từ khóa:


KLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn

Abstract:


The thesis has systematized the theoretical basis of the factors affecting the quality of banquet service of Melia Hanoi Hotel. On the basis of assessing the actual situation of factors affecting the quality of banquet service of Melia Hanoi Hotel to provide solutions to overcome.

Key word:


K14 Graduation Thesis, K14 Hotel Management Graduation Thesis, Hotel Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Bùi Thị Tuyết (2019603780)
Người đóng góp:GVHD: Trần Thị Kim Bảo
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tiệc của khách sạn Melia Hanoi
Research on factors affecting the quality of banquet service of Melia Hanoi hotel
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)