Nội quy thư viện

I. Quy định chung

- Thành viên (khách hàng): là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản strong phẩm, dịch vụ trên thuvien.net.
- Thành Viên đăng kí tạo tài khoản thuvien.net trên trang website sau đó thực hiện mua sản phẩm dịch vụ ngay trên web, hoặc từ ứng dụng thuvien.net đã cài sẵn trên máy.
- Thành viên phải đăng kí tạo tài khoản, kê khai thông tin cá nhận có liên quan được thuvien.net chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ. Khi đăng ký tạo tài khoản thuvien.net , thành viên hiểu rằng: Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng dịch vụ trên website thuvien.net hoặc ứng dụng thuvien.net. Thành viên có thể tham gia các dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn cam kết của thuvien.net
Quy định và nghĩa vụ:
- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ, sản phẩm của thuvien.net. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản.
- Việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
- Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai... vv. NSD phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của Nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của NSD đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
- Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giao, kỳ thị sắc tộc.
- Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống  thuvien.net dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
- Mọi thông tin cá nhân của NSD sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài.
- Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của NSD sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
- thuvien.net có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của NSD trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
- thuvien.net có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác.

II. Quy định và hình thức thanh toán:

- Nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.
- Nạp tiền bằng thẻ ngân hàng nội địa.
- Nạp tiền bằng thẻ Visa, MasterCard.
- Nạp tiền bằng Ví điện tử Ngân lượng.
- Tiền sau khi nạp sẽ nằm trong tài khoản trên hệ thống. Lệ phí mua sách, sử dụng dịch vụ sẽ bị trừ theo giá sản phẩm khách hàng thực hiện mua.
- Các hình thức nạp tiền và thanh toán được thực hiện tại http://thuvien.net. Đối với việc nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Người sử dụng phải thực hiện theo đúng từng bước hướng dẫn của website.

III. Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt:

- Khách hàng thực hiện việc mua sản phẩm sách điện tử ngay trên website http://thuvien.net và ứng dụng thuvien.net (sau khi khách hàng mua sản phẩm bản sách điện tử khách hàng mở ứng dụng thuvien.net đăng nhập đúng tài khoản đã mua sách để tải sách về ứng dụng và sử dụng sách ngay trên ứng dụng).
- Để cài đặt ứng dụng người sử dụng chọn mục "Tải ứng dụng thuvien.net" ở góc trên bên phải của của website tại địa chỉ
http://thuvien.net
- Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí vào giờ làm việc hành chính.

IV. Chính sách bảo hành/bảo trì:

- Trường hợp khách hàng gặp vấn đề trong quá trình thực hiện mua ấn phẩm điện tử, liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ sử dụng và hướng dẫn thay đổi sang gói dịch vụ khác (nếu có).

V. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

- Khi có yêu cầu hỗ trợ, khiếu nại: Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn và được giải quyết đảm bảo quyền lợi của mình nếu có vướng mắc, trục trặc do hệ thống, xảy ra trong quá trình sử dụng. Mọi thắc mắc sẽ được chuyển đến Hotline: 0427.302.0888, 0423.512.4007 hoặc email chamsockhahhang@edcom.vn.
- Chúng tôi hoàn trả tiền và đổi mới sản phẩm cho người sử dụng khi đã xác định rõ nguyên nhân lỗi từ phía công ty.

VI. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

1. Về tài khoản sử dụng (TKSD):

- Khi đăng kí tài khoản thuvien.net (ID), người sử dụng(NSD) phải cung cấp chính xác thông tin về tên Email, mật khẩu. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.
- Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.
- Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.
- Nếu NSD cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng tài khoản của NSD Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với NSD.

2. Mật khẩu của tài khoản (MKTK):

- Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, NSD sẽ có một mật khẩu.
- Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website thuvien.net và ứng dụng thuvien.net.
- NSD có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, thuvien.net sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
- Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ trong hệ thống thuvien.net. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

3. Chính sách bảo mật

Căn cứ theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân tại Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong thương mại điện tử (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

4. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

- Để truy cập và sử dụng dịch vụ trên website thuvien.net bản sách giáo khoa điện tử, khách hàng được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (email, họ tên,…).

5. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

- Thông tin chi tiết của khách hàng như email, họ tên… sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ đến khách hàng với mục đích: Hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, quyền lợi khách hàng (nếu có)…

6. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của công ty ngay khi khách hàng thao tác đăng ký thông tin trên website:  http://thuvien.net

6. Quản lý và chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ việc sử dụng thông tin cá nhân khách hàng như đã nêu trong chính sách, chúng tôi cam đoan không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra bên ngoài.

7. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

- Bất cứ lúc nào muốn, khách hàng có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình ngay trên website:  http://thuvien.net

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin cá nhân và sẽ sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin khách hàng.
- Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự bảo mật thông tin cá nhân của mình, không cung cấp hoặc chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai khác nếu không cần thiết. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho người khác dẫn đến việc mất quyền lợi sử dụng các gói dịch vụ, chúng tôi không chịu trách nhiệm.