Nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất tại nhà hàng Mosaico - Khách sạn Meliã Hà Nội
Improve the efficiency of using facitilities at Mosaico Restaurant, Melia Hanoi Hotel

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Đặng Thanh Hương (2019601413)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cơ sở lý luận về nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất trong nhà hàng.nThực trạng sử dụng cơ sở vật chất tại nhà hàng Mosaico, khách sạn Meliá Hà Nội.nGiải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất tại nhà hàng Mosaico, khách sạn Meliá Hà Nội.n

Từ khóa:


KLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn

Abstract:


Theoretical basis for improving the efficiency of using facilities in restaurants.nActual situation of using facilities at Mosaico restaurant, Meliá Hanoi hotel.nSolutions to improve the efficiency of using facilities at Mosaico restaurant, Meliá Hanoi hotel.n

Key word:


K14 Graduation Thesis, K14 Hotel Management Graduation Thesis, Hotel Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đặng Thanh Hương (2019601413)
Người đóng góp:GVHD: Bùi Thị Quyên
Thông tin nhan đề:Nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất tại nhà hàng Mosaico - Khách sạn Meliã Hà Nội
Improve the efficiency of using facitilities at Mosaico Restaurant, Melia Hanoi Hotel
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)