Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Kiều Hữu Ảnh
Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2012
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Cuốn sách trình bày lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm; các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của vi sinh vật trong thực phẩm; sự hình thành bào tử và sự nảy mầm bào tử ở vi sinh vật; các vi sinh vật được sử dụng trong lên men thực phẩm; giống khởi động và các bacteriophagơ; vi sinh vật học trong sản xuất các sản phẩm lên men; các vi khuẩn có lợi của đường ruột; các chất bảo quản sinh học có nguồn gốc vi sinh vật; các hợp phần thực phẩm và các enzym có nguồn gốc vi sinh vật; sự gât hư hỏng các nhóm thực phẩm đặc biệt; sự hư hỏng thực phẩm do các enzym vi sinh vật; bệnh ngộ độc phát sinh từ thực phẩm; bệnh nhiễm trùng phát sinh từ thực phẩm; bệnh nhiễm và gây độc phát sinh từ thực phẩm; vi sinh vật chỉ thị đối với các tác nhân gây bệnh; các kỹ thuật phsat hiện vi sinh vật trong thực phẩm và môi trường thực phẩm.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Hóa học phân tích. Ph. 2: Các phương pháp phân tích công cụ
Giáo trình Phụ gia thực phẩm
Giáo trình hóa học phân tích
Hương liệu mỹ phẩm
Giáo trình hoá lí T.1 - Cơ sở nhiệt động học
Hóa lý và Hóa keo
Phương pháp phân tích phổ phân tử
English for Chemical, Environmental and Food Technology - Book 6
Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất. Tập 2
Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng