Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Lương Đức Phẩm
Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2012
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Cuốn sách trình bày nội dung về vi sinh vật và lên men; nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men; Enzyme vi sinh vật và công nghệ lên men; sản xuất rượu - cồn Etylic; sản xuất bia; sản xuất rượu vang; sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi; sản xuất các axit hữu cơ; sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống; nuôi trồng nấm ăn.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Hóa học phân tích. Ph. 2: Các phương pháp phân tích công cụ
Giáo trình Phụ gia thực phẩm
Giáo trình hóa học phân tích
Hương liệu mỹ phẩm
Phân tích hàm lượng Vitamin C trong giấm bằng phương pháp HPLC
Nghiên cứu quá trình lên men giấm từ chuối và xác định kali trong giấm chuối bằng phương pháp phổ phát xạ nguyên tử ( AES)
Phương pháp phân tích phổ phân tử
English for Chemical, Environmental and Food Technology - Book 6
Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất. Tập 2
Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng