Giáo trình Phụ gia thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Phú Đức (ch.b), Lê Thị Hồng Ánh

Nhà xuất bản: ĐH Quốc gia TP HCM

Năm xuất bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn giáo trình giới thiệu về phụ gia thực phẩm; các chất bổ sung và tăng cường hương vị; chất tạo màu; chất keo thực phẩm; chất nhũ hóa; chất chống Oxy hóa; chất chống vi sinh vật; đường Polyol.

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Phú Đức (ch.b), Lê Thị Hồng Ánh
Thông tin nhan đề:Giáo trình Phụ gia thực phẩm
Nhà xuất bản:ĐH Quốc gia TP HCM
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:463tr.
Năm xuất bản:2021

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)