Hương liệu và ứng dụng Văn Ngọc Hướng  

Hương liệu và ứng dụng

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Văn Ngọc Hướng

Nhà xuất bản: Khoa học kỹ thuật

Năm xuất bản: 2003

Tóm tắt nội dung

Nêu các kiến thức cơ sở về mùi, về cơ chế cảm nhận mùi, thành phần chất thơm, nguồn nguyên liệu. Giới thiệu các thành phần trong hỗn hợp hương liệu và các lĩnh vực áp dụng hương liệu thực phẩm

Mã ngôn ngữ:Vie
Chỉ số phân loại:664
Tác giả:Văn Ngọc Hướng
Thông tin nhan đề:Hương liệu và ứng dụng
Xuẩt bản,phát hành:H. Khoa học kỹ thuật 2003
Mô tả vật lý:203tr.
Từ khóa:Hương liệu. Mùi. Ứng dụng
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA