Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ nấm Vân Chi Nguyễn Hoàng Mai  

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ nấm Vân Chi

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Hoàng Mai

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Hoàng Mai GVHD: Đỗ Thị Hạnh GVHD: Nguyễn Đức Tiến
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ nấm Vân Chi
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:75tr.
Từ khóa:KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ thực phẩm K13. Nấm vân chi. Qui trình sản xuất. Trà thảo dược
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA