Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Hoàng Mai
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Hoàng Mai
245 ## $aNghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ nấm Vân Chi
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a75tr.
600 ## $aGVHD: Đỗ Thị Hạnh
600 ## $aGVHD: Nguyễn Đức Tiến
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa
653 ## $aKLTN Công nghệ thực phẩm K13
653 ## $aNấm vân chi
653 ## $aQui trình sản xuất
653 ## $aTrà thảo dược
900 ## 0
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001159
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
KLTN Công nghệ hóa KLTN Công nghệ thực phẩm K13 Nấm vân chi Qui trình sản xuất Trà thảo dược
Cơ sở lý thuyết hóa học Phần 1 Cấu tạo chất Nguyễn Đình Chi
Hóa học phân tíc Nguyễn Tinh Dung
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa bí đỏ
Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi từ bột xương cá bằng công nghệ enzyme
Nghiên cứu chế biến đồ uống từ cao nấm linh chi Research on beverage processing from Ganoderma lucidum