Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi từ bột xương cá bằng công nghệ enzyme Đỗ Đình Khoa  

Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi từ bột xương cá bằng công nghệ enzyme

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Đỗ Đình Khoa

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đỗ Đình Khoa GVHD: Đỗ Thị Hạnh GVHD: Vũ Thị Cương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi từ bột xương cá bằng công nghệ enzyme
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:50tr.
Từ khóa:Bột xương cá. Công nghệ enzyme. KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ thực phẩm K13. Qui trình sản xuất. Thức ăn chăn nuôi
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA