Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Trần Trung Hiếu
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Trần Trung Hiếu
245 ## $aNghiên cứu quy trình sản xuất sữa bí đỏ
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a52tr.
600 ## $aGVHD: Phạm Thị Mai Hương
653 ## $aQui trình sản xuất
653 ## $aSữa bí đỏ
900 ## 0
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001089
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Qui trình sản xuất Sữa bí đỏ
Hóa học phân tíc Nguyễn Tinh Dung
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột lá tía tô
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối và mứt chuối bằng công nghệ enzyme
Nghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi từ bột xương cá bằng công nghệ enzyme
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ nấm Vân Chi