Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Văn Ngọc Hướng

Nhà xuất bản: ĐHQG HN

Năm xuất bản: 2005

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nội dung gồm: Kiến thức cơ sở về tinh dầu; nguyên liệu cho tinh dầu, các phương pháp điều chế tinh dầu; các phương pháp sắc ký nghiên cứu tinh dầu; phân lập các thành phần của tinh dầu; áp dụng các phương pháp quang phổ cho nghiên cứu tinh dầu; kiến thức cơ sở về chất thơm; đánh giá về mùi; mối liên hệ giữa các cấu trúc phân tử và hoạt tính mùi; các thành phần của chất thơm; ứng dụng của tinh dầu; một số chuyển hóa tinh dầu; ứng dụng của chất thơm.

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Văn Ngọc Hướng
Thông tin nhan đề:Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng
Nhà xuất bản:ĐHQG HN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:203
Năm xuất bản:2005

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)