Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Văn Ngọc Hướng
Nhà xuất bản: ĐHQG HN
Năm xuất bản: 2005
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Nội dung gồm: Kiến thức cơ sở về tinh dầu; nguyên liệu cho tinh dầu, các phương pháp điều chế tinh dầu; các phương pháp sắc ký nghiên cứu tinh dầu; phân lập các thành phần của tinh dầu; áp dụng các phương pháp quang phổ cho nghiên cứu tinh dầu; kiến thức cơ sở về chất thơm; đánh giá về mùi; mối liên hệ giữa các cấu trúc phân tử và hoạt tính mùi; các thành phần của chất thơm; ứng dụng của tinh dầu; một số chuyển hóa tinh dầu; ứng dụng của chất thơm.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Hóa học phân tích. Ph. 2: Các phương pháp phân tích công cụ
Giáo trình Phụ gia thực phẩm
Giáo trình hóa học phân tích
Hương liệu mỹ phẩm
Giáo trình hoá lí T.1 - Cơ sở nhiệt động học
Hóa lý và Hóa keo
Phương pháp phân tích phổ phân tử
English for Chemical, Environmental and Food Technology - Book 6
Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất. Tập 2
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm trà thảo dược từ cây bạch liễm Ampelopsis Cantoniensis