Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền (Ch.B), Nguyễn Đức Lượng, Giang Thế Bính
Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật
Năm xuất bản: 2006
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Nội dung của tài liệu đề cập đến các vấn đề: Công nghệ sản xuất mì chính; Các phương pháp sản xuất mì chính; Sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân; Nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo phương pháp lên men. Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men truyền thống: Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ thủy sản; Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất nước uống lên men; Công nghệ sản xuất nước uống lên mên từ cà phê và ca cao
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Hóa học phân tích. Ph. 2: Các phương pháp phân tích công cụ
Giáo trình Phụ gia thực phẩm
Giáo trình hóa học phân tích
Hương liệu mỹ phẩm
Giáo trình hoá lí T.1 - Cơ sở nhiệt động học
Hóa lý và Hóa keo
Phương pháp phân tích phổ phân tử
English for Chemical, Environmental and Food Technology - Book 6
Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất. Tập 2
Tinh dầu, hương liệu phương pháp nghiên cứu và ứng dụng