Nghiên cứu tách và biến tính tinh bột từ nguồn nguyên liệu hạt mít

Loại tài liệu: Tài liệu số - LV/LA

Tác giả: Nguyễn Hà Trang

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Luận văn trình bày tổng quan: Giới thiệu chung về tinh bột; giới thiệu về nguồn nguyên liệu hạt mít; tổng quan về tinh bột kháng tiêu và các phương pháp biến tính tạo tinh bột kháng tiêu; ứng dụng tinh bột kháng tiêu trong chế biến thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thực nghiệm: Nguyên vật liệu, hóa chất, dụng cụ và thiết bị; phương pháp tiến hành; phương pháp nghiên cứu đặc trưng cấu trúc, tính chất lý hóa; phương pháp phân tích, đánh giá các chỉ tiêu chất lượng của tinh bột; phương pháp phân tích, đánh giá tính năng của tinh bột. Kết quả và thảo luận: Tách, thu nhận và tinh chế tinh bột từ nguyên liệu hạt mít; potphat hóa tinh bột hạt mít.

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Hà Trang
Người đóng góp:GVHD: Nguyễn Mạnh Hà#GVHD: Vũ Minh Tân
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tách và biến tính tinh bột từ nguồn nguyên liệu hạt mít
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Loại hình:LV/LA
Mô tả vật lý:88tr.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)