Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Ebook
Tác giả: Nguyễn Thị Hương (c.n)
Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản: 2022
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Đề tài trình bày tổng quan: tổng quan về phẩm màu tự nhiên; đặc điểm hình thái, sinh thái của cây thanh long ruột đỏ; tổng quan về hợp chất betacyanin trong thanh long ruột đỏ; tổng quan về đối tượng môi; tổng quan về son dưỡng môi. Thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu: nguyên liệu, hóa chất và thiết bị; phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận: khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất chiết chất màu betacyanin; quy trình tách chiết chất màu betacyanin; khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố đến độ bền chất màu betacyanin; quy trình bảo quản chất màu betacyanin; khảo sát các yếu tố điều chế son dưỡng; quy trình chế tạo son môi quy mô 6 thỏi/mẻ; khử nghiệm các chỉ tiêu dành cho son theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Kết luận và kiến nghị.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Giáo trình hóa lí 2: Điện hóa học, động hóa học, hấp phụ và hóa keo
Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối Research on processing fermented drink from banana juice
Giáo trình kỹ thuật xúc tác
Kỹ thuật xúc tác trong công nghệ hóa học