Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Trịnh Xuân Dũng (ch.b), Vũ Thị Hòa
Nhà xuất bản: Lao động
Năm xuất bản: 2009
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Nội dung cuốn sách này gồm: Khái quát về dịch vụ ăn uống và tổ chức lao động trong nhà hàng; các thiết bị trong nhà hàng; các loại dụng cụ phục vụ ăn uống; vệ sinh và an toàn lao động trong nhà hàng; kỹ thuật phục vụ ăn uống; tổ chức và phục vụ các loại tiệc; mối quan hệ giữa bộ phận phục vụ ăn uống với những bộ phận khác trong khách sạn.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)