Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm trà thảo dược từ cây bạch liễm Ampelopsis Cantoniensis

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Mai (chủ nhiệm đề tài)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nội dung đề tài trình bày tổng quan về chi Ampelopsis, tình hình nghiên cứu về cây bạch liễm, tổng quan về khương hoàng, bồ công anh hoa vàng, khổ sâm... Thực nghiệm: nguyên liệu, thiết bị, phương pháp nghiên cứu thực nghiệm, xây dựng công thức bào chế trà thảo dược túi lọc, trà hòa tan không đường, có đường, xác định các chi tiêu trong các sản phẩm tra, xác định các chi tiêu vi sinh vật. Kết quả khảo sát điều kiện trích ly và xây dựng công thức bào chế cao chiết bạch liễm với quy mô pilot, khảo sát hàm lượng dihydromyricetin trong cao chiết, khảo sát hoạt tính sinh học trong cao chiết...

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Thanh Mai (chủ nhiệm đề tài)
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm trà thảo dược từ cây bạch liễm Ampelopsis Cantoniensis
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:75tr.
Năm xuất bản:2022

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)