Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Nguyễn Xuân Phương
Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật
Năm xuất bản: 2006
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Cuốn sách trình bày những khái niệm cơ bản; cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh trong thực phẩm; tính và chọn thiết bị cho hệ thống lạnh; cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm; công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm nhiệt đới; ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)