Công nghệ Enzym

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Nguyễn Trọng Cẩn (ch.b), Nguyễn Thị Hiền, Đỗ Thị Giang

Nhà xuất bản: Nông Nghiệp

Năm xuất bản: 1998

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách giới thiệu về enzym và ứng dụng của chúng: những khái niệm cơ bản về enzym, sản xuất các chế phẩm enzym từ vi sinh vật, sản xuất enzym từ hạt này mầm (malt), sản xuất enzym thực vật, enzym cố định (Immobilization), giới thiệu vài enzym chủ yếu và khả năng ứng dụng; phương pháp xác định hoạt độ một số enzym chủ yếu: khái quát chung về phương pháp xác định hoạt độ enzym, phương pháp xác định hoạt độ một số enzym.

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Trọng Cẩn (ch.b), Nguyễn Thị Hiền, Đỗ Thị Giang
Thông tin nhan đề:Công nghệ Enzym
Nhà xuất bản:Nông Nghiệp
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:378tr.
Năm xuất bản:1998

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)