Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Nguyễn Trọng Cẩn (ch.b), Nguyễn Thị Hiền, Đỗ Thị Giang
Nhà xuất bản: Nông Nghiệp
Năm xuất bản: 1998
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Cuốn sách giới thiệu về enzym và ứng dụng của chúng: những khái niệm cơ bản về enzym, sản xuất các chế phẩm enzym từ vi sinh vật, sản xuất enzym từ hạt này mầm (malt), sản xuất enzym thực vật, enzym cố định (Immobilization), giới thiệu vài enzym chủ yếu và khả năng ứng dụng; phương pháp xác định hoạt độ một số enzym chủ yếu: khái quát chung về phương pháp xác định hoạt độ enzym, phương pháp xác định hoạt độ một số enzym.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Giáo trình Công nghệ lên men