Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: SV: Trần Công Minh, GVHD: Đào Thanh Thái
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2020
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Tổng quan, cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về văn hóa ẩm thực phục vụ phát triển du lịch; tiềm năng, thực trạng văn hóa ẩm thực dân tộc tày huyện Bảo yên, tỉnh lào Cai phục vụ phát triển du lịch; giải pháp khai thác các giá trị ẩm thực truyền thống dân tộc Tày huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Đại số Tuyến tính: Bài giảng
Bài tập giải tích hàm
Giáo trình giải tích I
Bài giảng kỹ năng thuyết trình
Accessoires Digital Zeichnen Mit Adobe Illustrator
Nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm trang phục thường ngày cho lứa tuổi 12-17 tại thành phố Hà Nội