Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: SV: Nguyễn Thị Thu lan, GVHD: Nguyễn Ngọc Thanh, GVHD: Lê Thị Hồng Nhung
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2019
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Tổng quan; phương pháp nghiên cứu; thực nghiệm; kết quả và thảo luận.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Xác định hàm lượng kim loại chì và Asen trong rau cải bằng phương pháp AASDetermination of lead and arsenic metal content in food by AAS method