Nghiên cứu một số thành phần hóa học có trong củ Ngưu bàng (Arctium lappa L) trồng tại địa bàn tỉnh Hưng Yên và ứng dụng chế tạo hạt nêm Nguyễn Huy Lộc  

Nghiên cứu một số thành phần hóa học có trong củ Ngưu bàng (Arctium lappa L) trồng tại địa bàn tỉnh Hưng Yên và ứng dụng chế tạo hạt nêm

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Huy Lộc

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Huy Lộc GVHD: Nguyễn Thị Thanh Mai
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu một số thành phần hóa học có trong củ Ngưu bàng (Arctium lappa L) trồng tại địa bàn tỉnh Hưng Yên và ứng dụng chế tạo hạt nêm
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:64tr.
Từ khóa:Công nghiệp chế biến. Củ ngưu bàng. Hạt nêm. Hưng Yên. Thành phần hóa học. Ứng dụng
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA