Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tác giả: Nguyễn Thị Nga
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
008 ## 180919s vm a 000 0 vie d
100 1# $aNguyễn Thị Nga
245 00 $aPhân tích hàm lượng vitamin A trong cà chua bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC
653 ## $a Khóa luận tốt nghiệp ngành Hóa
900 ## 0
911 ## Đỗ Thị Thanh Lương
925 ## G
926 ## 0
927 ## SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101000419
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Khóa luận tốt nghiệp ngành Hóa
Hóa học hữu cơ 3 Đặng Đình Bạch, Lê Thị Anh Đào, Nguyễn Mạnh Hà...
Giáo trình hóa phân tích Giáo trình trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Nghiên cứu lượng Felodipine bằng phương pháp HPLC
Giáo trình Kỹ thuật phản ứng/ Nguyễn Thế Hữu
Nghiên cứu ảnh hưởng của tốc độ khuấy trộn và tỉ lệ C/N đến sự phát triển của vi khuẩn Bacillus Subtilis trong nước thải sinh hoạt