Phân tích hàm lượng vitamin A trong cà chua bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC Nguyễn Thị Nga  

Phân tích hàm lượng vitamin A trong cà chua bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Nguyễn Thị Nga

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản:

Tác giả:Nguyễn Thị Nga
Thông tin nhan đề:Phân tích hàm lượng vitamin A trong cà chua bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC
Từ khóa:Khóa luận tốt nghiệp ngành Hóa
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA