Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 1 Bùi Đức Hợi  

Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 1

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Bùi Đức Hợi

Nhà xuất bản: KH&KT

Năm xuất bản: 2009

Tóm tắt nội dung

Giáo trình cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Cụ thể về các quá trình chế biến lương thực, kỹ thuật sản xuất các loại gạo, kỹ thuật sản xuất các loại bột

Tác giả:Bùi Đức Hợi Lê Hồng Khanh
Thông tin nhan đề:Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 1
Xuẩt bản,phát hành:H. KH&KT 2009
Mô tả vật lý:370tr.
Từ khóa:Kỹ thuật chế biến lương thực. Lương thực
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA