Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 2 Bùi Đức Hợi  

Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 2

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Bùi Đức Hợi

Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật

Năm xuất bản: 2009

Tóm tắt nội dung

Kỹ thuật sản xuất tinh bột, kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi, kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi

Tác giả:Bùi Đức Hợi
Thông tin nhan đề:Kỹ thuật chế biến lương thực Tập 2
Xuẩt bản,phát hành:H. Khoa học và kỹ thuật 2009
Mô tả vật lý:284tr.
Từ khóa:chăn nuôi. lương thực thực phẩm. tinh bột
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA