Human Resources in the Food Service and Hospitality Industry

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Tác giả: The BC Cook Articulation Committee

Nhà xuất bản: BCcampus

Năm xuất bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nhân sự trong ngành Dịch vụ Thực phẩm và Khách sạn là một trong loạt sách giáo khoa mở về Nghệ thuật Ẩm thực được phát triển để hỗ trợ đào tạo sinh viên và người học việc trong ngành dịch vụ thực phẩm và khách sạn của British Columbia. Mặc dù được tạo ra với mục đích lưu ý đến các chương trình Đầu bếp, Làm bánh và Thợ cắt thịt Chuyên nghiệp, nhưng những chương trình này được thiết kế dưới dạng một chuỗi mô-đun và do đó có thể được sử dụng để hỗ trợ nhiều chương trình đào tạo về kỹ năng dịch vụ thực phẩm.

Abstract:

Human Resources in the Food Services and Hospitality Industry is one of a series of Culinary Arts open textbooks developed to support the training of students and apprentices in British Columbia’s foodservice and hospitality industry. Although created with the Professional Cook, Baker and Meatcutter programs in mind, these have been designed as a modular series, and therefore can be used to support a wide variety of programs that offer training in foodservice skills.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:The BC Cook Articulation Committee
Thông tin nhan đề:Human Resources in the Food Service and Hospitality Industry
Nhà xuất bản:BCcampus
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn
Bản quyền:http://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn gốc:https://ecampusontario.pressbooks.pub/hrinfoodservices/
Mô tả vật lý:96p.
Năm xuất bản:2021

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)