Nutrition Science and Everyday Application

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Y - Dược - Sức khỏe

Tác giả: Alice Callahan, Heather Leonard, Tamberly Powell

Nhà xuất bản: Lane Community College

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này được thiết kế như một Tài nguyên Giáo dục Mở (OER) cho các khóa học nhập môn về dinh dưỡng và đã được áp dụng để sử dụng trong các trường trung học và cao đẳng. Các chủ đề bao gồm dinh dưỡng cơ bản và trao đổi chất, kiến thức thông tin, trọng lượng cơ thể và sức khỏe, dinh dưỡng qua các giai đoạn cuộc sống, thực phẩm bổ sung, cái nhìn sâu sắc về từng chất dinh dưỡng đa lượng và các chức năng chính của vitamin và khoáng chất. Ấn bản thứ hai của Dinh dưỡng: Khoa học và Ứng dụng hàng ngày được phát hành vào tháng 8 năm 2022. Ấn bản thứ hai bao gồm Bài 7 (Trọng lượng cơ thể và Sức khỏe) được sửa đổi đầy đủ và những sửa đổi nhỏ cho Bài 10 (Dinh dưỡng và Hoạt động thể chất). Vào tháng 6 năm 2023, Bài 2 (Khoa học Dinh dưỡng và Kiến thức Thông tin) đã được cập nhật đáng kể cùng với các tài liệu phụ trợ cho Bài 2. Phần còn lại của OER và các tài liệu phụ trợ đi kèm giống như ấn bản đầu tiên, được xuất bản lần đầu vào tháng 12 năm 2020

Abstract:

This book is designed as an Open Education Resource (OER) for introductory nutrition courses and has been adopted for use in high schools and colleges. Topics covered include basic nutrition and metabolism, information literacy, body weight and health, nutrition across life stages, dietary supplements, an in-depth look at each of the macronutrients, and major functions of vitamins and minerals. The second edition of Nutrition: Science and Everyday Application was released in August 2022. The second edition includes a fully revised Unit 7 (Body Weight and Health) and minor revisions to Unit 10 (Nutrition and Physical Activity). In June 2023, Unit 2 (Nutrition Science and Information Literacy) was significantly updated along with the ancillary materials for Unit 2. The remainder of the OER and the accompanying ancillary materials are the same as the first edition, originally published in December 2020. Order a print copy:

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Alice Callahan, Heather Leonard, Tamberly Powell
Thông tin nhan đề:Nutrition Science and Everyday Application
Nhà xuất bản:Lane Community College
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Y - Dược - Sức khỏe
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc/4.0/
Nguồn gốc:https://openoregon.pressbooks.pub/nutritionscience2e/
Mô tả vật lý:590p.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)