Regenerative Farming and Sustainable Diets: Human, Animal and Planetary Health

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Khoa học môi trường

Tác giả: D'Silva, Joyce, McKenna, Carol

Nhà xuất bản: Taylor & Francis

Năm xuất bản: 2024

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này đưa ra lập luận về việc cần phải nhanh chóng chuyển từ nền nông nghiệp công nghiệp sang nền nông nghiệp tái tạo và thúc đẩy chế độ ăn dựa trên thực vật. Cách chúng ta sản xuất, phân phối và tiêu thụ thực phẩm là những vấn đề quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của con người, động vật và môi trường. Để phát triển một hệ thống thực phẩm bền vững, cuốn sách này lập luận cho một sự thay đổi triệt để trong nông nghiệp và tiêu thụ thực phẩm. Bao gồm các đóng góp từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới, cuốn sách này thúc đẩy nền nông nghiệp tái tạo như một phương tiện để bảo vệ sức khỏe hành tinh, thiết lập chế độ ăn uống bền vững, lành mạnh và an toàn và bảo vệ phúc lợi của động vật. Các chương thảo luận về các vấn đề rộng lớn từ biến đổi khí hậu và bảo tồn đa dạng sinh học đến cảm giác của động vật và chăn nuôi thâm canh, và vai trò của thị trường tài chính và doanh nghiệp thực phẩm. Cuốn sách kết thúc bằng các chương thảo luận về các lộ trình trong chính sách và thực tiễn để chuyển đổi hệ thống thực phẩm và đạt được sự thay đổi trong thế giới thực. Cuốn sách này là cuốn sách phải đọc đối với sinh viên, học giả và nhà hoạch định chính sách quan tâm đến việc thiết lập nền nông nghiệp và hệ thống thực phẩm bền vững, vì sức khỏe con người, phúc lợi động vật và bảo vệ môi trường.

Abstract:

This book makes the case for an urgent move away from industrial agriculture towards regenerative farming and the promotion of plant-based diets. How we produce, distribute and consume food are critical issues for the health and well-being of humans, animals and the environment. In order to develop a sustainable food system, this book argues for a radical change in farming and food consumption. Containing contributions from world renowned experts, this book promotes regenerative farming as the means to preserve planetary health, establish sustainable, healthy and secure diets and safeguard the welfare of animals. Chapters discuss broad ranging issues from climate change and biodiversity conservation to animal sentience and intensive farming, and the role of financial markets and food businesses. The book concludes with chapters discussing the routes in policy and practice to transforming the food system and achieving real-world change. This book is a must read for students, scholars and policymakers interested in establishing sustainable farming and food systems, for human health, animal welfare and environmental protection.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:D'Silva, Joyce, McKenna, Carol
Thông tin nhan đề:Regenerative Farming and Sustainable Diets: Human, Animal and Planetary Health
Nhà xuất bản:Taylor & Francis
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Khoa học môi trường
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc-nd/4.0/legalcode
Nguồn gốc:https://library.oapen.org/handle/20.500.12657/93134
Mô tả vật lý:307p.
Năm xuất bản:2024

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)