Candida Albicans

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Tác giả: Sandai, Doblin (editor)

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này nêu bật các kỹ thuật nghiên cứu hiện đại về Candida albicans, đặc biệt là về các loài Candida gây bệnh mới nổi và đã nổi lên. Nó cũng xem xét khả năng thích nghi về mặt trao đổi chất, khả năng chống chịu liên quan đến căng thẳng môi trường và nhiều loại chất dinh dưỡng, các loại cây có hiệu suất tốt nhất ức chế hoạt động của Candida, tương tác với các vi khuẩn khác, cơ chế miễn dịch chống nấm và cách quản lý nhiễm trùng nấm sau điều trị. Cuốn sách là tập hợp các nghiên cứu có tác động rất lớn bao gồm sự kết hợp của các kỹ thuật khoa học tiên tiến về sinh hóa, sinh học phân tử và vi sinh y học. Nó chứa thông tin hấp dẫn sẽ giúp người đọc khám phá và hiểu lý do tại sao C. albicans lại khác với các vi khuẩn khác. Các tác giả mô tả khám phá quan trọng này bằng cả kỹ thuật tin sinh học và kỹ thuật phòng thí nghiệm và sự độc đáo này là lý do tại sao C. albicans là một loại nấm men gây bệnh thành công.

Abstract:

This book highlights modern techniques of research into Candida albicans, especially in terms of emerging and emerged pathogenic Candida species. It also looks at metabolic adaptation, resistance related to environmental stress and variety of nutrients, best performing plants that inhibit Candida's activities, interaction with other microbes, antifungal immunity mechanisms, and the posttherapeutic management of fungal infections. The book is a collection of very high impact research that includes a combination of biochemical, molecular biological, and medical microbiological innovative scientific techniques. It contains fascinating information that will help readers to explore and understand why C. albicans is different from other microbes. The authors describe this significant discovery using both bioinformatic and laboratory techniques and this uniqueness is the reason why C. albicans is a successful pathogenic yeast.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Sandai, Doblin (editor)
Thông tin nhan đề:Candida Albicans
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/130639
Mô tả vật lý:182p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)