Food Product Development Lab Manual

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị kinh doanh

Tác giả: Kate Gilbert, Ken Prusa

Nhà xuất bản: Iowa State University Digital Press

Năm xuất bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Một cách minh họa thực tế về quá trình phát triển một sản phẩm thực phẩm mới từ ý tưởng và công thức đến chế biến và cuối cùng là thương mại hóa. Cuốn sách này nêu bật toàn bộ quá trình và đưa ra hướng dẫn cho từng bước trong quá trình thực hiện. Cuốn sách gồm 5 phần: (1) Introduction; (2) Required Skills; (3) Formulation; (4) Processing; (5) Commercialization

Abstract:

A practical how-to illustrating the process of developing a new food product from ideation and formulation to processing and lastly commercialization. This book highlights the overall process and gives instructions for each of the steps along the way. The book includes 5 parts: (1) Introduction; (2) Required Skills; (3) Formulation; (4) Processing; (5) Commercialization

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Kate Gilbert, Ken Prusa
Thông tin nhan đề:Food Product Development Lab Manual
Nhà xuất bản:Iowa State University Digital Press
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị kinh doanh
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc-sa/4.0/
Nguồn gốc:https://open.umn.edu/opentextbooks/textbooks/food-product-development-lab-manual
Mô tả vật lý:117p.
Năm xuất bản:2021

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)