Yeasts in Biotechnology

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Tác giả: Peixoto Basso, Thalita

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này cung cấp sự hiểu biết rộng rãi về một số cách mà nấm men có thể được áp dụng cho ngành công nghệ sinh học. Bảy chương được nhóm thành ba phần (ngoài phần Giới thiệu). Phần Dinh dưỡng Động vật bao gồm hai chương đề cập đến việc sử dụng nấm men làm chế phẩm sinh học cho dinh dưỡng động vật. Phần Công nghiệp Thực phẩm đề cập đến việc sử dụng men trong các sản phẩm thực phẩm. Cuối cùng, phần Sản phẩm sinh học công nghiệp đề cập đến việc phát triển các nền tảng nấm men mới làm nhà máy sản xuất tế bào để sản xuất sinh hóa.

Abstract:

This book offers a broad understanding of several ways in which yeasts can be applied to the biotechnology industry. The seven chapters are grouped into three sections (apart from the Introduction section). The Animal Nutrition section comprises two chapters dealing with the utilization of yeast as a probiotic for animal nutrition. The Food Industry section addresses the utilization of yeast in food products. Finally, the Industrial Bioproducts section deals with the development of new yeast platforms as cell factories for biochemical production.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Peixoto Basso, Thalita
Thông tin nhan đề:Yeasts in Biotechnology
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/130766
Mô tả vật lý:134p.
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)