The Role of Smallholder Farms in Food and Nutrition Security

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Tài chính - Ngân hàng

Tác giả: Sergio Gomez y Paloma, Laura Riesgo, Kamel Louhichi

Nhà xuất bản: Springer

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách mở này thảo luận về vai trò hiện tại của các hộ sản xuất nhỏ liên quan đến an ninh lương thực và giảm nghèo ở các nước đang phát triển. Nó giải quyết các cơ hội mà họ được hưởng cũng như những hạn chế mà họ gặp phải bằng cách phân tích tính sẵn có, khả năng tiếp cận và sử dụng các yếu tố sản xuất. Do sự phù hợp của các hộ nông dân nhỏ, việc nâng cao năng lực sản xuất và khả năng phục hồi kinh tế và xã hội có thể tạo ra tác động tích cực đến an ninh lương thực và dinh dưỡng ở một số cấp độ. Ngoài vai trò của những người nông dân nhỏ là nhà cung cấp thực phẩm, cuốn sách còn xem xét vai trò của họ với tư cách là người tiêu dùng và mức độ an ninh dinh dưỡng của họ. Nó điều tra mối liên hệ giữa nông nghiệp và dinh dưỡng để hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của nông nghiệp đến sức khỏe con người và chế độ ăn uống. Do tầm quan trọng của các hộ sản xuất nhỏ, các chiến lược tăng năng suất là cần thiết để cải thiện an ninh lương thực và dinh dưỡng cũng như sự đa dạng về thực phẩm.

Abstract:

This open book discusses the current role of smallholders in connection with food security and poverty reduction in developing countries. It addresses the opportunities they enjoy, and the constraints they face, by analysing the availability, access to and utilization of production factors.Due to the relevance of smallholder farms, enhancing their production capacities and economic and social resilience could produce positive impacts on food security and nutrition at a number of levels.In addition to the role of small farmers as food suppliers, the book considers their role as consumers and their level of nutrition security. It investigates the link between agriculture and nutrition in order to better understand how agriculture affects human health and dietary patterns. Given the importance of smallholdings, strategies to increase their productivity are essential to improving food and nutrition security, as well as food diversity.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Sergio Gomez y Paloma, Laura Riesgo, Kamel Louhichi
Thông tin nhan đề:The Role of Smallholder Farms in Food and Nutrition Security
Nhà xuất bản:Springer
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Tài chính - Ngân hàng
Bản quyền:https://creativecommons.org/share-your-work/use-remix/cc-licenses/#by
Nguồn gốc:https://www.dbooks.org/the-role-of-smallholder-farms-in-food-and-nutrition-security-3030421481/
Mô tả vật lý:253p.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)