Restaurant Design: Concept to Customer

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Tác giả: William R. Thibodeaux

Nhà xuất bản: Libretexts

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách này đưa người đọc qua mười một chương, cung cấp một lộ trình hợp lý từ việc phát triển ý tưởng đến vận hành thành công một nhà hàng mới. Những gì nó cung cấp là một cái nhìn toàn diện và dễ hiểu về hoạt động này cũng như cách suy nghĩ hiệu quả về những cân nhắc cần thiết dẫn đến phát triển ý tưởng thành công và lợi nhuận. Mặc dù trọng tâm chính của văn bản là cung cấp nền tảng cho thiết kế nhà hàng khách sạn hoặc bánh ngọt, nhưng cấu trúc của nó cũng đóng vai trò là 'hướng dẫn tham khảo' toàn diện về các chức năng phát triển khái niệm trong ngành khách sạn. Cấu trúc này đặc biệt rõ ràng trong trình tự logic của các chương theo trình tự phát triển khái niệm sẽ diễn ra. Mỗi chương bao gồm ví dụ về việc sử dụng hiệu quả các tài liệu trình bày.

Abstract:

This book moves the reader through eleven chapters, which provide a logical path from developing the concept to success operation of a new restaurant. What it does provide is a comprehensive and understandable view of this activity as well as how to think effectively about the necessary considerations leading to successful concept development and profitability. Although the primary focus of the text is to provide the foundation of hospitality restaurant or pastry design, its structure also serves as a comprehensive ‘reference guide’ to the concept development functions within the hospitality industry. This structure is particularly evident in the logical sequence of the chapters in the order concept development would proceed. Each chapter includes example of effective use of the material presentations.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:William R. Thibodeaux
Thông tin nhan đề:Restaurant Design: Concept to Customer
Nhà xuất bản:Libretexts
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn
Bản quyền:https://creativecommons.org/share-your-work/use-remix/cc-licenses/#by-sa
Nguồn gốc:https://commons.libretexts.org/book/workforce-20778
Mô tả vật lý:309p.
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)