Phát triển danh mục đồ uống cho quầy Lan Hạ Sky Bar tại Flamingo Cát Bà Beach Resort
Developing the beverage menu for Lan Ha Sky Bar at Flamingo Cat Ba Beach Resort

Loại tài liệu: Tài liệu số - Khóa luận, Đồ án TN / Bộ sưu tập: Quản trị khách sạn

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Mai (2020603510)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2024

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Đề tài đã hệ thống hoá được cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển danh mục đồ uống cho quầy Bar trong khách sạn. Thông qua các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu/ dữ liệu thứ cấp tác giả đã phân tích được thực trạng và đánh giá ưu, nhược điểm thực trạng phát triển danh mục đồ uống cho quầy Lan Hạ Sky Bar tại Flamingo Cát Bà Baech Resort. Trên cơ sở những phân tích và đánh giá đó, tác giả đề xuất một số Giải pháp phát triển danh mục đồ uống quầy Lan Hạ Sky Bar tại Flamingo Cát Bà Beach Resort như giải pháp tạo ra các loại đồ uống độc đáo, đa dạng hóa danh mục đồ uống, giải pháp về đội ngũ lao động, nâng cao chất lượng đồ uống, sử dụng hiệu quả các chiến lược marketing, giải pháp về cơ sở vật chất


Từ khóa:

Danh mục đồ uống; Quầy bar; Lan Hạ Sky bar; Flamingo Cat Ba Beach Resort


Abstract:

The topic has systematized the theoretical basis and practice of developing a drink menu for the Bar counter in the hotel. Through research methods and secondary data collection, the author has analyzed the current situation and evaluated the strengths and weaknesses of the current development of the drink menu for the Lan Ha Sky Bar counter at Flamingo Cat Ba Beach Resort. Based on those analyses and evaluations, the author proposes solutions for developing the drink menu for the Lan Ha Sky Bar counter at Flamingo Cat Ba Beach Resort, such as creating unique drinks, diversifying the drink menu, addressing workforce issues, improving drink quality, efficiently using marketing strategies, and addressing infrastructure needs.


Key word:

Beverage menu; Bar counter; Lan Ha Sky bar; Flamingo Cat Ba Beach Resort

Ngôn ngữ:vie
Tác giả:Nguyễn Thị Tuyết Mai (2020603510)
Người đóng góp:GVHD: Bùi Phú Mỹ
Thông tin nhan đề:Phát triển danh mục đồ uống cho quầy Lan Hạ Sky Bar tại Flamingo Cát Bà Beach Resort
Developing the beverage menu for Lan Ha Sky Bar at Flamingo Cat Ba Beach Resort
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Loại hình:Khóa luận, Đồ án TN / Bộ sưu tập: Quản trị khách sạn
Mô tả vật lý:123
Năm xuất bản:2024

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)