Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Cơm Quê - Làng Nương - Yên Tử
Ensure food hygiene and safety at Com Que - Lang Nuong Yen Tu restaurant

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Đỗ Quỳnh An (2019600880)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Trên cơ sở nghiên cứu các cơ sở lý luận về kinh doanh nhà hàng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng và qua việc điều tra khảo sát nhân viên và khách hàng về thực trạng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Cơm Quê. Khóa luận đưa ra những ưu điểm và hạn chế về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Cơm Quê. Qua đó, khóa luận đã đề xuất ra những giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: Chú trọng đầu tư nâng cao cơ sở vật chất ký thuật; Vệ sinh các công cụ, dụng cụ; Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát nguồn nguyên vật liệu; Tăng cường kiểm soát các khâu vận chuyển, bảo quản nguyên liệu và chế biến thực phẩm; Đào tạo nâng cao trình độ, năng lực, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhân viên;....

Từ khóa:


KLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn

Abstract:


On the basis of researching theoretical bases on restaurant business, food hygiene and safety in restaurants and surveying employees and customers about the current situation of food hygiene and safety at Com Que restaurant. The thesis gives the advantages and limitations of ensuring food hygiene and safety at Com Que restaurant. Since then, the thesis has proposed solutions to ensure food hygiene and safety such as: Focus on investing in improving technical facilities; Clean tools and instruments; Strengthen the inspection and control of raw materials; Strengthen control of transportation stages, preservation of raw materials and food processing; train to improve the qualifications, capacity and sense of responsibility of the staff;....

Key word:


K14 Graduation Thesis, K14 Hotel Management Graduation Thesis, Hotel Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đỗ Quỳnh An (2019600880)
Người đóng góp:GVHD: Nguyễn Thị Bích Phượng
Thông tin nhan đề:Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Cơm Quê - Làng Nương - Yên Tử
Ensure food hygiene and safety at Com Que - Lang Nuong Yen Tu restaurant
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)