Nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng Tùng Lâm, Yên Tử
Improve the business efficiency of Tung Lam Yen Tu restaurant

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Tạ Thị Hoan (2019604511)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Trên cơ sở đánh giá thực trạng hiệu quả kinh doanh của nhà hàng Tùng Lâm. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng Tùng Lâm

Từ khóa:


KLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn

Abstract:


Based on the assessment of the actual business performance of Tung Lam restaurant. From there, provide solutions to improve the business efficiency of Tung Lam restaurant

Key word:


K14 Graduation Thesis, K14 Hotel Management Graduation Thesis, Hotel Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Tạ Thị Hoan (2019604511)
Người đóng góp:GVHD: Cao Thị Thanh
Thông tin nhan đề:Nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng Tùng Lâm, Yên Tử
Improve the business efficiency of Tung Lam Yen Tu restaurant
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)