Phân tích hóa học thực phẩm Hà Duyên Tư cb Hà Duyên Tư cb  

Phân tích hóa học thực phẩm Hà Duyên Tư cb

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Hà Duyên Tư cb

Nhà xuất bản: Khoa học và kỹ thuật

Năm xuất bản: 2009

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, protein, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố

Tác giả:Hà Duyên Tư cb
Thông tin nhan đề:Phân tích hóa học thực phẩm Hà Duyên Tư cb
Xuẩt bản,phát hành:H. Khoa học và kỹ thuật 2009
Mô tả vật lý:323tr.
Từ khóa:Hóa học. Hóa học thực phẩm. Phân tích hóa học
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA