Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố tại Hà Nội
Research and development of street food tourism products in Hanoi
Nguyễn Thị Thùy Dung (2020601055)  

Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố tại Hà Nội
Research and development of street food tourism products in Hanoi

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Dung (2020601055)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2024

Tóm tắt nội dung

Chương 1: Tổng quan cơ sở lý luận về sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố Chương 2: Thực trạng khai thác sản phẩm ẩm thực đường phố Hà Nội Chương 3: Một số giải pháp phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)


Từ khóa:

Du lịch ẩm thực; Ẩm thực đường phố; Hà Nội


Abstract:

Chapter 1: Overview of the theoretical basis of street food tourism products Chapter 2: The current situation of exploitation of Hanoi street food products Chapter 3: Some solutions to develop street food tourism products in Hoan Kiem district (Hanoi)


Key word:

Culinary tourism; Street food; Ha Noi

Mã ngôn ngữ:vie
Tác giả:Nguyễn Thị Thùy Dung (2020601055) GVHD: Nguyễn Tư Lương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố tại Hà Nội
Research and development of street food tourism products in Hanoi
Xuẩt bản,phát hành:H. Đại học Công nghiệp Hà Nội 2024
Mô tả vật lý:88
Từ khóa:KLTN Trường Ngoại ngữ - Du Lịch, KLTN Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành K15, Du lịch ẩm thực; Ẩm thực đường phố; Hà Nội
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA