Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án
Tác giả: Nguyễn Thị Bảo Hậu (2019601389)
Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản: 2023
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Thị Bảo Hậu (2019601389)
245 ## $aNghiên cứu quy trình điều chế chất phụ gia thực phẩm tạo ngọt không sinh năng lượng Sucralose INS 955Study on the preparation process of food additive for sweetening without energy Sucralose INS 955
260 ## $aH. $bĐại học Công nghiệp Hà Nội $c2023
300 ## $a51 $c
600 ## $aHoàng Thanh Đức
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Điều chế chất phụ gia; Thực phẩm tạo ngọt
900 ## 1
911 ## Administrator
925 ## G
926 ## 0
927 ## ĐA:Đồ án
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001421
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Điều chế chất phụ gia; Thực phẩm tạo ngọt
Cách suy nghĩ của người giàu/Steve Siebold; Thành Khang; Trương Yến (dịch)
Tập trung - sức mạnh của tư duy có mục tiêu / Jurgen Wolff ; Phan Thu Lê dịch
Thiết kế hệ thống chưng luyện liên tục loại tháp chóp để phân tách hỗn hợp Etylic - nước với năng suất tính theo hỗn hợp đầu 5,8 tấn/hDesign of a tower-type continuous distillation system for the separation of Ethylene-water mixture with a yield of 5.8 tons/h