Nghiên cứu quy trình điều chế chất phụ gia thực phẩm tạo ngọt không sinh năng lượng Sucralose INS 955
Study on the preparation process of food additive for sweetening without energy Sucralose INS 955
Nguyễn Thị Bảo Hậu (2019601389)  

Nghiên cứu quy trình điều chế chất phụ gia thực phẩm tạo ngọt không sinh năng lượng Sucralose INS 955
Study on the preparation process of food additive for sweetening without energy Sucralose INS 955

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án

Tác giả: Nguyễn Thị Bảo Hậu (2019601389)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu quy trình điều chế chất phụ gia thực phẩm tạo ngọt không sinh năng lượng Sucralose INS 955


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Điều chế chất phụ gia; Thực phẩm tạo ngọt


Abstract:

Study on the preparation process of food additive for sweetening without energy Sucralose INS 955


Key word:

Technology; Food Technology; Additive Preparation; Sweetening Food

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Bảo Hậu (2019601389) Hoàng Thanh Đức
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình điều chế chất phụ gia thực phẩm tạo ngọt không sinh năng lượng Sucralose INS 955
Study on the preparation process of food additive for sweetening without energy Sucralose INS 955
Xuẩt bản,phát hành:H. Đại học Công nghiệp Hà Nội 2023
Mô tả vật lý:51
Từ khóa:KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Điều chế chất phụ gia; Thực phẩm tạo ngọt
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA