Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Le Jardin Hotel and Spa Hanoi
Solutions to improve the quality of culinary services at Le Jardin Hotel and Spa Hanoi
Nguyễn Thảo Ly (2018604974)  

Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Le Jardin Hotel and Spa Hanoi
Solutions to improve the quality of culinary services at Le Jardin Hotel and Spa Hanoi

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Thảo Ly (2018604974)

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Tóm tắt nội dung

Khóa luận ''Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Le Jardin Hotel and Spa Hanoi'' được trình bày trong 3 chương, gồm: Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận ẩm thực của khách sạn; Chương 2: Thực trạng về chất lượng dịch vụ bộ phận ẩm thực của khách sạn Le Jardin Hotel and Spa; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận ẩm thực của khách sạn Le Jardin Hotel and Spa.

Từ khóa:

Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực, Khách sạn Le Jardin Hotel and Spa Hanoi

Abstract:

The thesis course Solutions to improve the quality of culinary services at Le Jardin Hotel and Spa Hanoi is presented in 3 chapters, including: Chapter 1: Theoretical basis for improving service quality of the department hotel cuisine; Chapter 2: Current situation of service quality of culinary department of Le Jardin Hotel and Spa; Chapter 3: Solutions to improve the service quality of the culinary department of Le Jardin Hotel and Spa.

Key word:

Improving the quality of culinary services, Le Jardin Hotel and Spa Hanoi

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thảo Ly (2018604974) GVHD:Cao Thị Thanh
Thông tin nhan đề:Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Le Jardin Hotel and Spa Hanoi
Solutions to improve the quality of culinary services at Le Jardin Hotel and Spa Hanoi
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:88tr.
Từ khóa:Khách sạn Le Jardin Hotel and Spa Hanoi. KLTN Du lịch. KLTN Quản trị khách sạn K13. Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA