Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Bá Thao
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Bá Thao
245 ## $aNghiên cứu công nghệ và quy trình sản xuất bánh quy vừng
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a69tr.
600 ## $aGVHD: Nguyễn Văn Tuấn
653 ## $aBánh qui
653 ## $aCông nghệ sản xuất
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa
653 ## $aKLTN Công nghệ thực phẩm K13
653 ## $aQui trình sản xuất
900 ## 1
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001153
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Bánh qui Công nghệ sản xuất KLTN Công nghệ hóa KLTN Công nghệ thực phẩm K13 Qui trình sản xuất