Nghiên cứu công nghệ và quy trình sản xuất bánh quy vừng Nguyễn Bá Thao  

Nghiên cứu công nghệ và quy trình sản xuất bánh quy vừng

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Bá Thao

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Bá Thao GVHD: Nguyễn Văn Tuấn
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu công nghệ và quy trình sản xuất bánh quy vừng
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:69tr.
Từ khóa:Bánh qui. Công nghệ sản xuất. KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ thực phẩm K13. Qui trình sản xuất
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA