Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Huy Lộc
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Huy Lộc
245 ## $aNghiên cứu một số thành phần hóa học có trong củ Ngưu bàng (Arctium lappa L) trồng tại địa bàn tỉnh Hưng Yên và ứng dụng chế tạo hạt nêm
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a64tr.
600 ## $aGVHD: Nguyễn Thị Thanh Mai
653 ## $aCông nghiệp chế biến
653 ## $aCủ ngưu bàng
653 ## $aHạt nêm
653 ## $aHưng Yên
653 ## $aThành phần hóa học
653 ## $aỨng dụng
900 ## 0
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001119
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Công nghiệp chế biến Củ ngưu bàng Hạt nêm Hưng Yên Thành phần hóa học Ứng dụng
Hóa học hữu cơ 3 Đặng Đình Bạch, Lê Thị Anh Đào, Nguyễn Mạnh Hà...
Giáo trình hóa lý 2 Điện hóa học, động hóa học, hấp phụ và hóa keo Vũ Minh Tân
Nhiệt động học & động học ứng dụng / Phạm Kim Đĩnh, Lê Xuân Khuông
Phân tích hàm lượng vitamin A trong cà chua bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC
Nghiên cứu lượng Felodipine bằng phương pháp HPLC