Xây dựng website ẩm thực truyền thống Việt Nam
Building a website for Vietnamese traditional cuisine
Vũ Quang Minh (2017604034)  

Xây dựng website ẩm thực truyền thống Việt Nam
Building a website for Vietnamese traditional cuisine

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án

Tác giả: Vũ Quang Minh (2017604034)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2021

Tóm tắt nội dung

Xây dựng website cho nhà hàng ẩm thực truyền thống Việt Nam , chúng ta phải hiểu rõ các nghiệp vụ cơ bản của một nhà hàng khi khách hàng truy cập vào trang web của nhà hàng đấy, áp dụng những công nghệ cần thiết, bổ ích để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng cũng như đem lại lợi ích cho nhà hàng. Website nhà hàng ẩm thực với đặc thù là một hình thức kinh doanh online nên các món ăn, khuyến mãi phải được hiển thị và cập nhật liên tục trên website, các thông tin chi tiết của món ăn phải được hiển thị ngay khi người dùng kích vào một món ăn cụ thể. Bên cạnh đó, việc đặt hàng online cần được thực hiện một cách tốt nhất và thuận tiện nhất cho người dùng. Nội dung đồ án gồm: khảo sát hệ thống, phân tích thiết kế hệ thống, xây dựng website và kết luận. Phần phân tích thiết kế hệ thống trình bày các sơ đồ như usecase, tuần tự, lớp,... và thiết kế cơ sở dữ liệu. Trình bày các giao diện phần mềm cùng hướng dẫn sử dụng cho giao diện đó.Đưa ra những kết quả đạt được sau khi xây dựng đồ án, hạn chế và hướng phát triển trong tương lai.

Từ khóa:

Website ẩm thực

Abstract:

Building a website for a restaurant with traditional Vietnamese cuisine, we must understand the basic operations of a restaurant when customers visit the restaurant's website, apply necessary and useful technologies. to bring a good experience to customers as well as bring benefits to the restaurant. Culinary restaurant website is a form of online business, so the dishes and promotions must be displayed and updated continuously on the website, the detailed information of the dish must be displayed as soon as the user arrives. Click on a specific dish. Besides, online ordering needs to be done in the best and most convenient way for users. The content of the project includes: system survey, system design analysis, website construction and conclusion. The system design analysis section presents diagrams such as usecase, sequence, class,... and database design. Present the software interfaces and user manuals for that interface. Give the results achieved after building the project, limitations and future development directions.

Key word:

Culinary website

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Vũ Quang Minh (2017604034) GVHD: Vũ Đức Huy
Thông tin nhan đề:Xây dựng website ẩm thực truyền thống Việt Nam
Building a website for Vietnamese traditional cuisine
Xuẩt bản,phát hành:H. Đại học Công nghiệp Hà Nội 2021
Mô tả vật lý:58tr.
Từ khóa:ĐATN Công nghệ thông tin. ĐATN Hệ thống thông tin K12. Website ẩm thực
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA