Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án
Tác giả: Vũ Quang Minh (2017604034)
Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản: 2021
Xây dựng website cho nhà hàng ẩm thực truyền thống Việt Nam , chúng ta phải hiểu rõ các nghiệp vụ cơ bản của một nhà hàng khi khách hàng truy cập vào trang web của nhà hàng đấy, áp dụng những công nghệ cần thiết, bổ ích để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng cũng như đem lại lợi ích cho nhà hàng. Website nhà hàng ẩm thực với đặc thù là một hình thức kinh doanh online nên các món ăn, khuyến mãi phải được hiển thị và cập nhật liên tục trên website, các thông tin chi tiết của món ăn phải được hiển thị ngay khi người dùng kích vào một món ăn cụ thể. Bên cạnh đó, việc đặt hàng online cần được thực hiện một cách tốt nhất và thuận tiện nhất cho người dùng. Nội dung đồ án gồm: khảo sát hệ thống, phân tích thiết kế hệ thống, xây dựng website và kết luận. Phần phân tích thiết kế hệ thống trình bày các sơ đồ như usecase, tuần tự, lớp,... và thiết kế cơ sở dữ liệu. Trình bày các giao diện phần mềm cùng hướng dẫn sử dụng cho giao diện đó.Đưa ra những kết quả đạt được sau khi xây dựng đồ án, hạn chế và hướng phát triển trong tương lai.
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aVũ Quang Minh (2017604034)
245 ## $aXây dựng website ẩm thực truyền thống Việt NamBuilding a website for Vietnamese traditional cuisine
260 ## $aH.:$bĐại học Công nghiệp Hà Nội,$c2021
300 ## $a58tr.
600 ## $aGVHD: Vũ Đức Huy
653 ## $aĐATN Công nghệ thông tin
653 ## $aĐATN Hệ thống thông tin K12
653 ## $aWebsite ẩm thực
900 ## 1
911 ## Đỗ Thị Thanh Lương
925 ## G
926 ## 0
927 ## ĐA:Đồ án
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Đọc 3A: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 121200275
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
ĐATN Công nghệ thông tin ĐATN Hệ thống thông tin K12 Website ẩm thực