Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Phạm Thị Hồng Vân
Nhà xuất bản: ,Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản: 2020
Ngoài phần mở đầu và kết luận, khóa luận ‘Nghiên cứu công tác quản trị chất lượng dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn Brandi Gate Hotel & Spa’ được trình bày trong 3 chương, gồm: Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác quản trị chất lượng dịch vụ nhà hàng; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị chất lượng dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn Brandi Gate; Chương 3: Một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác quản trị chất lượng dịch vụ. Đề tài đã tiến hành nghiên cứu về hệ thống hóa những cơ sở lý luận căn bản cho công tác quản trị chất lượng dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn. Từ đó, vận dụng để đề ra các giải pháp quản trị chất lượng dịch vụ phù hợp với nhà hàng của khách sạn Brandi Gate trên cơ sở định hướng khách hàng, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh của khách sạn trên thị trường
100 ## $aPhạm Thị Hồng Vân
245 ## $aNghiên cứu công tác quản trị chất lượng dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn Brandi Gate Hotel & SpaStudy the management of service quality at the restaurant of Brandi Gate Hotel & Spa
260 ## $aH.:$b,Đại học Công nghiệp Hà Nội,$c2020
300 ## $a85tr.
600 ## $aGVHD:Ths Bùi Phú Mỹ
653 ## $aChất lượng dịch vụ
653 ## $aCông tác quản trị
653 ## $aKLTN Du lịch
653 ## $aKLTN Du lịch K11
653 ## $aNhà hàng
900 ## 0
911 ## Đỗ Thị Thanh Lương
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Đọc 3A: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 122200167
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Chất lượng dịch vụ Công tác quản trị KLTN Du lịch KLTN Du lịch K11 Nhà hàng