Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tác giả: Đỗ Thiện Dung (c.b)
Nhà xuất bản: Lao động
Năm xuất bản: 2011
Nội dung cuốn sách gồm: Tổng quan về quản trị kinh doanh nhà hàng; thông tin và quyết định quản trị kinh doanh nhà hàng; kế hoạch hóa trong hoạt động kinh doanh nhà hàng; quản lý nhân lực trong nhà hàng; quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng; quản trị quá trình sản xuất và phục vụ trong nhà hàng; quản trị chất lượng dịch vụ trong nhà hàng; Marketing nhà hàng; quản trị trị tài chính trong kinh doanh nhà hàng; hiệu quả kinh doanh nhà hàng.
008 ## 230427s VN a 000 0 vie d
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aĐỗ Thiện Dung (c.b)
245 ## $aGiáo trình quản trị kinh doanh nhà hàng
260 ## $aH.:$bLao động,$c2011
300 ## $a338tr.
653 ## $aGiáo trình
653 ## $aKinh doanh nhà hàng
653 ## $aNhà hàng
900 ## 0
911 ## Lê Như Hằng
925 ## G
926 ## 0
927 ## SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Đọc 2A: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 012200358
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Giáo trình Kinh doanh nhà hàng Nhà hàng
Giáo trình lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam Dùng trong các trường Đại học và Cao đẳng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Giáo trình lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam