Root, Tuber and Banana Food System Innovations: Value Creation for Inclusive Outcomes

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn

Tác giả: Graham Thiele,, Michael Friedmann, Hugo Campos

Nhà xuất bản: Springer

Năm xuất bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách truy cập mở này mô tả những đổi mới gần đây trong hệ thống thực phẩm dựa trên cây trồng lấy củ, củ và chuối ở các nước đang phát triển. Những đổi mới này giải quyết nhiều thách thức mà các loại cây trồng quan trọng này phải đối mặt, liên quan đến hạt giống thực vật cũng như các sản phẩm cồng kềnh và dễ hỏng. Những đổi mới này tạo ra giá trị, thực phẩm, việc làm và nguồn thu nhập mới đồng thời cải thiện phúc lợi và chất lượng cuộc sống của người dùng. Phụ nữ thường là những người đóng vai trò chủ chốt trong việc sản xuất, chế biến và tiếp thị các loại củ, củ và chuối, vì vậy đổi mới thành công cần phải tính đến giới tính. Những loại cây trồng này và chuỗi giá trị của chúng từ lâu đã bị nghiên cứu và phát triển bỏ qua, do đó cuốn sách này góp phần lấp đầy khoảng trống.

Abstract:

This open access book describes recent innovations in food systems based on root, tuber and banana crops in developing countries. These innovations respond to many of the challenges facing these vital crops, linked to their vegetative seed and bulky and perishable produce. The innovations create value, food, jobs and new sources of income while improving the wellbeing and quality of life of their users. Women are often key players in the production, processing and marketing of roots, tubers and bananas, so successful innovation needs to consider gender. These crops and their value chains have long been neglected by research and development, hence this book contributes to filling in the gap.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:Graham Thiele,, Michael Friedmann, Hugo Campos
Thông tin nhan đề:Root, Tuber and Banana Food System Innovations: Value Creation for Inclusive Outcomes
Nhà xuất bản:Springer
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Quản trị nhà hàng - Khách sạn
Bản quyền:http://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn gốc:https://link.springer.com/book/10.1007/978-3-030-92022-7
Mô tả vật lý:561p.
Năm xuất bản:2022

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)