Quality of Horticultural Crops: A Recurrent/New Challenge for Plant Scientists in a Changing World

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Bertin, Nadia, Hertog, Maarten, Génard, Michel

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Bên cạnh việc tăng năng suất cây trồng để nuôi sống dân số ngày càng tăng, cải thiện chất lượng cây trồng là một vấn đề thách thức và then chốt. Thật vậy, chất lượng quyết định mức độ chấp nhận của người tiêu dùng và làm tăng sức hấp dẫn của các sản phẩm tươi và chế biến. Về mặt này, trái cây và rau quả, là nguồn cung cấp vitamin và các hợp chất sức khỏe khác, đóng vai trò chính trong chế độ ăn của con người. Đây là trường hợp ở các nước đang phát triển, nơi dân số dễ bị thiếu hụt dinh dưỡng, nhưng đây cũng là một vấn đề đang chờ giải quyết trên toàn thế giới, nơi tầng lớp trung lưu đang gia tăng ngày càng nhận thức và tìm kiếm thực phẩm lành mạnh. Vì vậy, một thách thức trong tương lai đối với ngành công nghiệp làm vườn toàn cầu sẽ là đáp ứng nhu cầu về thực phẩm chất lượng tốt hơn trong một môi trường đang thay đổi, nơi nhiều nguồn lực sẽ bị hạn chế. Bộ sưu tập điện tử này tập hợp các nghiên cứu hiện đại về chất lượng cây trồng làm vườn, bao gồm các quá trình sinh lý cơ bản, các biện pháp kiểm soát di truyền và môi trường trong quá trình phát triển của cây và cơ quan và sự tiến hóa sau thu hoạch của chất lượng trong quá trình bảo quản và chế biến.

Abstract:

Besides increasing crop yield to feed the growing population, improving crop quality is a challenging and key issue. Indeed, quality determines consumer acceptability and increases the attractivity of fresh and processed products. In this respect, fruit and vegetables, which represent a main source of vitamins and other health compounds, play a major role in human diet. This is the case in developing countries where populations are prone to nutritional deficiencies, but this is also a pending issue worldwide, where the growing middle class is increasingly aware and in search of healthy food. So a future challenge for the global horticultural industry will be to answer the demand for better quality food in a changing environment, where many resources will be limited. This e-collection collates state-of-the-art research on the quality of horticultural crops, covering the underlying physiological processes, the genetic and environmental controls during plant and organ development and the postharvest evolution of quality during storage and processing.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Bertin, Nadia, Hertog, Maarten, Génard, Michel
Thông tin nhan đề:Quality of Horticultural Crops: A Recurrent/New Challenge for Plant Scientists in a Changing World
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/146586
Mô tả vật lý:314p.
Năm xuất bản:2018

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)