Oligomerization of Chemical and Biological Compounds

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập:  Kỹ thuật hóa học

Tác giả: Lesieur, Claire (editor)

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Xin chân thành cảm ơn các tác giả vì những chương chất lượng cao và các trọng tài đã giúp cải thiện bản thảo. Cuốn sách này mang tính liên ngành, bao gồm các lĩnh vực từ hóa học hữu cơ đến toán học và nêu ra các khía cạnh khác nhau của quá trình oligomer hóa. Đây là nguồn thông tin tuyệt vời vì mỗi chương đều giới thiệu kiến ​​thức chung và các chi tiết sâu sắc. Việc kết hợp các cộng đồng là để khơi dậy những ý tưởng mới lạ và hy vọng giúp nhìn nhận quá trình oligomer hóa bằng con mắt mới.

F9Abstract:

Many thanks to the authors for high quality chapters and to the referees for helping improve the manuscripts. The book is interdisciplinary, it covers fields from organic chemistry to mathematics, and raises different aspects of oligomerization. It is a great source of information as every chapter introduces general knowledge and deep details. Mixing communities is to instigate novel ideas and hopefully help looking at oligomerization with new eyes.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Lesieur, Claire (editor)
Thông tin nhan đề:Oligomerization of Chemical and Biological Compounds
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập:  Kỹ thuật hóa học
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/129279
Mô tả vật lý:452
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)