The Economics of Food and Agricultural Markets, 2nd edition

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Kế toán - Kiểm toán

Tác giả: Barkley, Andrew

Nhà xuất bản: New Prairie Press

Năm xuất bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Phiên bản thứ hai của Kinh tế học về thị trường thực phẩm và nông nghiệp được biên soạn cho các khóa học kinh tế vi mô ứng dụng trung cấp. Cuốn sách giới thiệu sức mạnh của các nguyên tắc kinh tế trong việc giải thích và dự đoán các vấn đề và sự kiện hiện tại trong thương mại quốc tế, thị trường lao động và các lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên.

Abstract:

The second edition of Economics of Food and Agricultural Markets is written for applied intermediate microeconomics courses. The book showcases the power of economic principles to explain and predict issues and current events in international trade, labor markets, and the food, agricultural, agribusiness, and natural resource sectors.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Barkley, Andrew
Thông tin nhan đề:The Economics of Food and Agricultural Markets, 2nd edition
Nhà xuất bản:New Prairie Press
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Kế toán - Kiểm toán
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by-nc/4.0/
Nguồn gốc:https://openlibrary.ecampusontario.ca/item-details/#/bcf9a996-8cec-4625-975b-0d22b6cd750c?k=economic&itemTypes=6&sortCol=1&nextPage=true&page=1
Mô tả vật lý:200p
Năm xuất bản:2019

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)