Multifunctionality and Impacts of Organic and Conventional Agriculture

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm

Tác giả: Moudrý, Jan, Ferreira Mendes, Kassio, Bernas, Jaroslav

Nhà xuất bản: IntechOpen

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nông nghiệp hữu cơ hướng đến mục tiêu sản xuất một số loại cây trồng, không sử dụng hóa chất tổng hợp (thuốc trừ sâu) hoặc phân bón, đồng thời cải thiện thành phần đất và thúc đẩy đa dạng sinh học. Đây là loại hình nông nghiệp truyền thống, lâu dài hơn, dựa vào các dịch vụ hệ sinh thái để duy trì tính toàn vẹn của cảnh quan trong khi vẫn tạo ra đủ năng suất. Ngoài ra, nông nghiệp thông thường sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón để tối đa hóa năng suất của một loại cây trồng cụ thể hoặc một nhóm cây trồng, thường được biến đổi gen. Cuốn sách này đề cập đến một số vấn đề liên quan đến tính đa chức năng và tác động của các hệ thống nông nghiệp hữu cơ và thông thường. Các chương đề cập đến các chủ đề liên quan đến nông nghiệp hữu cơ và nền kinh tế, quản lý trang trại và các phương pháp và cách tiếp cận sáng tạo

Abstract:

Organic farming aims to produce a number of crops, without the use of synthetic chemicals (pesticides) or fertilizers, while enhancing soil composition and promoting biodiversity. This is a traditional, more permanent type of farming that relies on ecosystem services to maintain the integrity of the landscape while still producing sufficient yields. In addition, conventional farming uses pesticides and fertilizers to maximize the yield of a particular crop or set of crops, which are typically genetically modified. This book covers several issues related to the multi-functionality and impacts of organic and conventional farming systems. Chapters cover topics related to organic farming and the economy, farm management, and innovative methods and approaches.

Ngôn ngữ:eng
Tác giả:Moudrý, Jan, Ferreira Mendes, Kassio, Bernas, Jaroslav
Thông tin nhan đề:Multifunctionality and Impacts of Organic and Conventional Agriculture
Nhà xuất bản:IntechOpen
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/3.0/
Nguồn gốc:https://directory.doabooks.org/handle/20.500.12854/67609
Mô tả vật lý:206p.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)